TÌM HIỂU VỀ LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP

"Nồi hơi công nghiệp" là một thiết bị áp lực quá quen thuộc với mọi khách hàng. Hiện nay, nồi hơi công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong những khu công nghiệp, xưởng sản xuất, xí nghiệp, những khu vực chế biến thực phẩm, sử dụng hệ thống sấy…Nhưng không phải ai cũng hiểu đây là một thiết bị áp lực như thế nào? Chúng có cấu tạo, hoạt động ra sao, gây những rủi ro, nguy hiểm gì? Hãy cùng Công ty TNHH Cơ Năng Hiệp Thành tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhất về nồi hơi công nghiệp để bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Nồi hơi công nghiệp, một số người vẫn thường gọi là lò hơi. Đây là một thiết bị áp lực sử dụng những nguyên liệu đốt như than củi, trấu, dầu…để đun sôi nước, từ đó tạo hơi, tạo nhiệt để cung cấp cho những loại máy móc cần hơi, nhiệt, phục vụ cho những yêu cầu về nhiệt trong một số lĩnh vực công nghiệp…như đun nấu, nhuộm, sấy, để vận hành tuabin máy phát điện, vv...

Nồi Hơi Đốt Dầu Dạng Đứng

 

Dựa vào mục đích sử dụng, người ta sẽ sử dụng loại nồi hơi công nghiệp khác nhau, điều chỉnh lượng hơi và nhiệt sao cho thích hợp nhất. Để có thể vận chuyển được hơi và nhiệt đi đến những thiết bị máy móc khác thì người ta cần dùng đến những ống chịu nhiệt, chịu được cả mức áp suất cao. Loại ống này được sản xuất dành riêng cho nồi hơi công nghiệp và tương thích được với nhiều loại nồi hơi.

Có rất nhiều thiết bị tạo ra hơi và nhiệt nhưng không phải thiết bị nào cũng được ưa chuộng. Nồi hơi có ưu điểm là tạo ra những nguồn năng lượng không dễ gây cháy, có độ an toàn, năng lượng sử dụng tiện lợi…Mức hơi và nhiệt tạo ra vô cùng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nâng cao năng suất, sản lượng công nghiệp.

Nồi hơi trong những nhà máy công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Nó chính là những nguồn cấp, dẫn hơi và nhiệt chính đến các loại máy móc cần thiết.

Tuy nhiên, nồi hơi công nghiệp cũng là thiết bị rất dễ xảy ra những rủi ro nếu không có các biện pháp bảo đảm an toàn vận hành. Sau một thời gian sử dụng, nó xuất hiện tình trạng lắng cặn. Lớp cặn càng dày thì sẽ làm tắc nghẽn đường ống dẫn hơi, nhiệt, làm giảm khả năng dẫn nhiệt. Lượng nhiệt lớn sẽ được cung cấp thường xuyên, làm tăng áp suất và đến khi vách nồi hơi không thể chịu được thì có thể dẫn đến hiện tượng nổ nồi hơi. Vì thế trong quá trình vận hành cũng nên kiểm tra, vệ sinh nồi hơi thường xuyên.

Để tránh những rủi ro trong việc sử dụng nồi hơi công nghiệp ==> Nên mua nồi hơi công nghiệp Tại Cơ Năng Hiệp Thành, chúng tôi đang bán ra thị trường những sản phẩm nồi hơi chất lượng hàng đầu cùng mức giá cạnh tranh nhất.

 Với phương châm "HỢP TÁC – THÀNH CÔNG”, công ty Cơ Năng Hiệp Thành luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

 Hợp tác với Cơ Năng Hiệp Thành,  Quý  Khách  sẽ  cảm  nhận  được  sự  vững  tin,  hài  lòng  về  sản  phẩm - dịch vụ và tự hào vì đã có một sự lựa chọn hoàn hảo.

 Cơ Năng Hiệp Thành hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng  góp  một  phần  vào sự  thành  công và phát triển của Quý Khách hàng trong tương lai.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH CƠ NĂNG HIỆP THÀNH

Mã số thuế: 0312299000

Trụ sở chính: Số 10/14B Đường 79, KP 2, Phường Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: Tầng 4, số 58 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Tel/Fax: 0916251122

Email: conanghiepthanh@gmail.com

Website: http://conanghiepthanh.com.vn/